Tin tức

Doanh nghiệp BĐS Thái Lan tăng tốc trước khi hết hạn chính sách ưu đãi

Ngày đăng: 20/3/2016 - thuộc chuyên mục: Bất Động sản
Thời điểm kết thúc chính sách ưu đãi mua nhà của chính phủ Thái Lan đang đến gần, các chủ Đầu tư BĐS nước này đang gấp rút mở bán các sản phẩm mới và tung ra các chương trình khuyến mại nhằm Đẩy mạnh doanh số. Doanh nghiệp BĐS Thái Lan tăng tốc trước khi hết hạn chính sách ưu đãi

 Tại Triển lãm Nhà và Chung cư mới Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hoàng hậu Sikirit (Bangkok), tập Đoàn Thanasiri là một trong số các doanh nghiệp triển khai các chương trình ưu Đãi Đặc biệt Đỉ thu hút khách tham quan và mua nhà. Ngoài tỉ lỉ chiết khấu hấp dẫn, tập Đoàn này còn tặng vàng cho khách kí hợp Đồng mua nhà ngay tại triển lãm. 

Tương tự, công ty Sena Development cũng mạnh tay giảm giá 1 triệu baht (28.500 USD) cho các cắn hộ Được mua vào cuĐi tuần qua. Công ty LPN Development là doanh nghiệp khởi xướng chương trình miễn thế chấp và phí chuyển nhượng cho khách hàng mua nhà tại triển lãm. Nhiều chủ Đầu tư khác cũng dành tặng cho khách mua nhà các phần quà có giá trị.     

Ông Veerakit Akeakkaravichit – Trưởng Ban tổ chức ước tính triển lãm này thu hút Được khoảng 150.000 người tham dự và bán Được số sản phẩm BĐS với tổng trị giá lên tới 3 tỉ baht  (85,45 triệu USD). 

Ông Akeakkaravichit cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhiều khách hàng sẽ quyết Định mua nhà trước khi chính sách cắt giảm phí chuyển nhượng và thế chấp của Chính phủ hết hiệu lực vào cuĐi tháng 4.” 

Được biết, các chủ Đầu tư Thái Đang sử dụng khoản tiền tiết kiệm Được từ chính sách cắt giảm phí của Chính phủ Đỉ triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây là cơ hội tĐt Đỉ gia tắng doanh sĐ trong bĐi cảnh kinh tế khó khăn, lượng giao dịch giảm trong hai nắm gần Đây.